Kết quả bóng đá trực tuyến - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Super Eagles Kelechi Nwakali đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của một số đội bóng ở La Liga, theo Football Espana. Các đội quan tâm, bao gồm Osasuna, Granada, Espanyol, Mallorca,Rayo Vallecano và Elche. Các đội Segunda B, Deportivo Alaves và Getafe cũng được cho là đang theo dõi cầu thủ, người còn ít hơn sáu tháng hợp đồng với Huesca.

Người đàn ông của Super Eagles đã được liên kết với Barnsley và Burgos bên phía Championship chuyển nhượng vào tháng Giêng, nhưng thương vụ này không bao giờ thành hiện thực do giá yêu cầu của Huesca. Cầu thủ này đã từ chối hợp đồng mới từ Huesca và từ chối với các quan chức hàng đầu của câu lạc bộ, sau khi trở về muộn từ Cúp các quốc gia châu Phi. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Arsenal đang mở ra một thử thách mới và có thể rời đi để gia nhập bất kỳ đội bóng nào mà anh ấy lựa chọn miễn phí khi cửa sổ mở cửa trở lại vào tháng Bảy.

Đội bóng Tây Ban Nha Segunda B, Huesca sẵn sàng cho phép Super Eagles của cầu thủ người Nigeria, Kelechi Nwakali ra đi miễn phí vào mùa hè.

Nwakali chỉ còn chưa đầy bảy tháng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với Câu lạc bộ và không có cuộc đàm phán nào liên quan đến việc gia hạn. Theo các báo cáo, Huesca không ấn tượng với thái độ của cựu tiền vệ 23 tuổi của Arsenal và sẽ không giữ anh ta quá hạn hợp đồng. Nhắc lại Nwakali gần như đã ký hợp đồng cho mượn từ câu lạc bộ vào tháng Giêng, nhưng thỏa thuận này đã thất bại vào phút cuối. Cầu thủ 23 tuổi hiện bị câu lạc bộ treo giò trong 10 ngày, sau khi trở về muộn từ nhiệm vụ tại Cúp các quốc gia châu Phi cùng với Siêu đại bàng.

Ngoài ra, cựu tiền vệ của Arsenal và FC Porto không được hưởng lương trong thời gian bị treo giò. Nwakali đã tham dự Cúp các quốc gia châu Phi ở Cameroon với Super Eagles, nơi họ bị loại ở vòng 1/16. Án treo giò là một cú sốc lớn khi cầu thủ 23 tuổi đang nhắm đến một suất trong đội hình Super Eagles trong trận đấu với Ghana ở vòng loại FIFA World Cup vào tháng tới.

Câu lạc bộ Laliga Tây Ban Nha chen lấn giành chữ ký của Kelechi Nwakali
Câu lạc bộ Laliga Tây Ban Nha chen lấn giành chữ ký của Kelechi Nwakali

Tuyển thủ Nigeria, Kelechi Nwakali đang tranh chấp với câu lạc bộ của anh ấy, Huesca sau khi trở về nhà muộn từ Cúp các quốc gia châu Phi vì bệnh tật, theo nguồn tin của Football Espana. Tiền vệ 23 tuổi gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha vào năm 2019 từ Arsenal, đội mà anh đã gia nhập vào năm 2016 từ Học viện bóng đá kim cương ở quê nhà ở Nigeria. Anh ấy đã có 33 lần ra sân cho Huesca và cũng có thời gian cho mượn tại Alcorcon.Kết quả bóng đá trực tuyến - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Kelechi đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Cúp các quốc gia châu Phi với Nigeria do bị ốm và quá ốm nên không thể bay về nhà ở Tây Ban Nha. Bác sĩ đã điều trị cho anh ta khuyên anh ta không nên bay và tiếp tục kiểm tra cho đến khi các triệu chứng của anh ta hết hẳn. Kelechi đã thông báo cho Huesca về điều này.Kết quả bóng đá trực tuyến - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Kết quả bóng đá trực tuyến - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam